Hút hầm cầu xã Ya Hội uy tín Thành Nam bảo đảm sạch 99K

Hút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam là dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể xử lý các vấn đề đầy nghẹt hoặc mùi hôi hầm cầu rất nhanh và hiệu quả. Cũng như các dịch vụ đều có mức giá trung bình rẻ nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng mà lựa chọn.

Hút hầm cầu xã Ya Hội uy tín Thành Nam bảo đảm sạch 99K

Công ty hút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam uy tín

 • Hotline: 090 999 6401
 • Zalo: 090 999 6401
 • Website: ruthamcaugialai.com
 • Địa chỉ: 171 Phan Đình Giót, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Hút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam với các ưu đãi như sau

1. Về giá cả Thành Nam cam kết rẻ nhất tại xã Ya Hội cho quý bạn.

2. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ dịch vụ cho quý bạn.

3. Các loại xe hiện đại, cam kết đúng số khối và đã kiểm định rõ ràng.

4. Phiếu bảo hành theo quy định 2 năm, mộc + dấu rõ ràng.

Rút hầm cầu Gia Lai Thành Nam trên các trang báo Online thế nào ?

Hút hầm cầu xã Ya Hội bảng giá dịch vụ năm 2022

Dịch vụ hút hầm cầu xã Ya Hội giá rẻ Thành Nam xin được giới thiệu 1 bảng giá mới nhất năm 2022. Điểm nổi bật ở bảng giá này đó là chúng tôi sẽ áp dụng hình thức tính giá theo số khối của từng loại dịch vụ. Hiện tại chúng tôi có 4 loại dịch vụ hút hầm cầu với 4 mức giá tương ứng khác nhau mà khách hàng có thể theo dõi ở bảng tóm tắt dưới đây.

Bảng giá hút hầm cầu ở xã Ya Hội năm 2022 Thành Nam

Số khối xử lý hút hầm cầu bằng xe bồn HINO Cách tính giá tiền
Hút 3 khối (3 m3) 300,000 VND / 1 khối
Hút 6 khối (6 m3) 280,000 VND / 1 khối
Hút 10 khối (10 m3) 250,000 VND / 1 khối
Hút 18 khối (18 m3) 200,000 VND / 1 khối

Hút hầm cầu xã Ya Hội của Thành Nam có gì khác biệt ?

✅ Thành Nam xử lý dịch vụ nhanh chóng có mặt ngay sau 15 phút yêu cầu

Công ty hút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam luôn muốn xử lý dịch vụ 1 cách tốt nhất. Nhất là về vấn đề xử lý dịch vụ nhanh để tránh hành hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Do đó mà chúng tôi có đầu tư vào các chi nhánh nhằm giúp các khách hàng dễ dàng liên hệ để Thành Nam có mặt và xử lý dịch vụ nhanh trong vòng 15 phút.

Xem thêm: Rút hầm cầu huyện Đak Pơ

Xem thêm: Hút hầm cầu xã Tân An

✅ Thành Nam có nhân viên tay nghề cao tư vấn báo giá đúng với nhu cầu

Các nhân viên của Thành Nam có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề vệ sinh hầm cầu. Nên chúng tôi đảm bảo có thể xử lý dịch vụ 1 cách hiệu quả cho dù đó có là vấn đề nghiêm trọng tới đâu. Ngoài ra các nhân viên này cũng được xem là bộ mặt của công ty nên họ sẽ cố gắng tư vấn cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Hút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam giải đáp thông tin về dịch vụ

Hút hầm cầu tại xã Ya Hội Thành Nam thường nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Nên chúng tôi xin phép được trích ra các câu hỏi hay nhất mà mang tính phổ biến nhất để giải đáp nhanh trong phần này. Từ đây, khách hàng nào mà có cùng thắc mắc thì có thể ghé qua bài viết này để tham khảo câu trả lời từ đơn vị Thành Nam chúng tôi.

❓ Anh Thái Hòa hiện đang sống tại xã Ya Hội có gọi đến công ty Thành Nam để hỏi rằng:

“Xin chào, gia đình tôi đang có thắc mắc là dịch vụ hút hầm cầu của bên mình thường xử lý có nhanh không? Tại vì cơ bản chúng tôi cũng không có nhiều thời gian để ở nhà mà thuê dịch vụ. Vậy nên công ty Thành Nam có thể cho tôi biết rõ vấn đề này được không ?”

Hút hầm cầu tại xã Ya Hội Thành Nam xin cảm ơn anh Thái Hòa đã gửi vấn đề thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Trung bình thì công ty Thành Nam sẽ xử lý hút hầm cầu cho khu vực nhà dân là khoảng từ 30 – 45 phút. Bởi vì các khu vực này có hầm chứa nhỏ (thường thấy là hầm khoảng từ 2 – 8 khối) nên có thể xử lý khá nhanh.

Tuy nhiên, đấy chỉ là con số thời gian trung bình mà Thành Nam thường xử lý cho phần lớn các khách hàng. Bởi còn rất nhiều các yếu tố tác động mà thời gian để xử lý hút hầm cầu sẽ nhanh hoặc chậm hơn. Đó có thể là vấn đề vị trí hầm có thuận lợi để hút không? thời điểm hút hầm cầu có ủng hộ hay không? hay là tình trạng nghẹt của hầm cầu là thế nào…

Do đó cách tốt nhất là anh Thái Hòa nên để Thành Nam chúng tôi đến khảo sát mà có thể ước lượng chính xác thời gian xử lý của dịch vụ cả mình.

❓ Chị Kim Anh ngụ ở xã Ya Hội có gửi thắc mắc của mình về dịch vụ lên website như sau:

“Xin chào công ty Thành Nam, hiện tại tôi có thắc mắc là hầm cầu bao lâu thì tái bị nghẹt lại. Bởi trước đây tôi có thuê 1 bên khác để hút cái hầm cầu này nhưng mà sau đó khoảng 5 – 6 tháng thì lại bị nghẹt tiếp. Với mỗi lần như thế là tôi phải khác tốn thời gian và tiền bạc để xử lý hút lại hầm nên là tôi muốn biết có cách nào dứt điểm tình trạng này hay không ?”

Rút hầm cầu xã Ya Hội Thành Nam xin cảm ơn chị Kim Anh đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề bao lâu hầm cầu bị nghẹt lại thì nó sẽ phụ thuộc vào cách mình sử dụng hầm cầu đó như thế nào. Bởi theo chúng tôi thì các hầm cầu của gia đình đều là dạng nhỏ (khoảng 5 khối đổ lại) nên nếu không có gì biến động thì khoảng 2 – 3 năm thì sẽ xử lý hút hầm 1 lần.

Theo như tình cảnh mà chị Kim Anh đã mô tả thì công ty Thành Nam chúng tôi nghĩ hầm cầu nhà mình sử dụng chắc phải có vấn đề. Đó có thể là do chúng ta có thói quen sinh hoạt không hợp lý để xả thải xuống hầm cầu quá nhiều. Hoặc là do chúng ta sử dụng hầm cầu cho mục đích kinh doanh nên chất thải xả ra hầm cũng nhiều hơn… Và đấy cũng là những lý do mà chị cần khắc mục để tránh bị tình trạng cứ mỗi 5 – 6 thảng phải hút hầm cầu 1 lần.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về dịch vụ hút hầm cầu xã Ya Hội của công ty môi trường Thành Nam.

Rút Hầm Cầu Gia Lai Thành Nam

Địa chỉ: 171 Phan Đình Giót, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Số điện thoại: 0909996401

Website: https://ruthamcaugialai.com

Thành Nam là công ty môi trường uy tín trong khu vực tỉnh Gia Lai nói chung và các tỉnh khu vực Tây Nguyên nói riêng. Những khu vực được Thành Nam cung cấp dịch vụ ở Gia Lai như sau:

 • Thành phố Pleiku
 • Thị xã An Khê
 • Thị xã Ayun Pa
 • Huyện Chư Păh
 • Huyện Chư Prông
 • Huyện Chư Pưh
 • Huyện Chư Sê
 • Huyện Đak Đoa
 • Huyện Đak Pơ
 • Huyện Đức Cơ
 • Huyện Ia Grai
 • Huyện Ia Pa
 • Huyện Kbang
 • Huyện Kông Chro
 • Huyện Krông Pa
 • Huyện Mang Yang
 • Huyện Phú Thiện